6 Wซาวด์เจอแต่ตัวอ่อนขนา0.4cmหมอบอกไม่มีการเต้นของหัวใจ ตอนนี้เครียดมากเลยค่ะ

4 ตอบกลับ

ของเราตอนไปซาว 6w เจอแต่ถุงตั้งครรภ์ค่ะ รออีกสัก 8 -9 w นะคะจะเจอตัวน้องค่ะ อย่าเครียดนะคะ ทำใจให้สบายๆค่ะ

สอบหน่อยตอนนี้เหมื่อนเลยเจอแต่ตัวอ่อนแต่ไม่เจอหัวใจ ตอนนี้แม่บ้านนั่นเป็นใงบ้างค่ะ

2y ago

หมอนัดไปซาวด์อีก3มีนาค่ะ

รอก่อนค่ะ ให้ครบ 8-10 สัปดาห์ค่อยไปซาวด์ใหม่ น่าจะยังไม่ชัด

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ หมอนัดอีก2สัปดาห์ ดูว่าจะยังไงต่อ