ถามแม่ๆค่ะ

6 wกว่า ๆ ซาว เห็นตัวเด็ก รึยังค้ะ แม่ๆมาแชร์ ประสบการณ์ หน่อยค้ะ??

25 ตอบกลับ

ซาวด์หน้าท้องอาจจะยังไม่เห็นค่ะเพราะน้องยังเล็กมากบ้านนี้ไปฝากตอน7wคุณหมอต้องซาวด์ผ่านช่องคลอดค่ะถึงเห็นแต่ยังเล็กเท่าเม็ดถั่วอยู่เลยค่ะ

ซาวหน้าท้องเห็นแค่ถุงค่ะตอน6วีค แต่เป็นการซาวเพื่อยืนยันว่าตั้งครรภ์ในมดลูกค่ะ ส่วนจะเริ่มเห็นแบบจริงๆตอน 8วีคขึ้นไปค่ะ

บ้านนี้เห็นแล้วจ้าตอน6wk. เห็นหัวใจเต้นแล้ว ซาวน์ผ่านช่องคลอดค่ะแม่ แต่น้องยังเล็กมากๆ

น้องน่าจะเป็นจุด หรือถุงตั้งครรภ์อยู่นะคะ เราตรวจพบถุงตั้งครรภ์ตอนสิบกว่าวีคค่ะ

ทางช่องคลอดน่าจะเห็นจ้า ยกเว้นไข่ตกช้า อายุครรภ์น้อยกว่าที่นับจ้า

ยังไม่เห็นค่ะ บ้านนี้เห็นตอน 10w ค่ะ เห็นหัวใจเต้นเร็วมาก👶

8w ตรวจวันนี้ยังไม่เจอเลยค่ะ ถุงก็ไม่เจอ ไม่เจออะไรเลย 😢

เห็นค่าเเม่ ตอน6week ซาวด์เจอตัวเล็กได้ยินเสียงหัวใจเเล้ว

ซาวด์ตอน 8w.คะ เจอตัวอ่อน และเสียงหัวใจเต้นเร็วมากคะ😊

5week 5days ได้ยินเสียงหัวใจด้วยค่ะ ซาวผ่านช่องคลอดค่ะ