แตกละจ้าา

6/3/63 น้องขวัญเอย ด.ญ. ณิชนันทน์ ห่อทอง หนัก 2880 g. 37+5 week แม่โดนเร่งคลอดตั้งแต่ 11 โมงเช้า ปวดท้อง แต่ไม่มาก น้ำเดิน ปากมดลูกเปิด 3 เซน ไม่เปิดต่อ โดนผ่าคลอดบล็อคหลัง เบ็ดเสร็จรวมระยะเวลา 12 ช.ม เต็ม

แตกละจ้าา
39 ตอบกลับ

ยินดีด้วยค่ะ

ยินดีด้วยจ้า

จมูกโด่งจัง

5y ago

จมูกคุณพ่อค่ะ คุณแม่น้อยใจ ไปทางคุณพ่อหมด

น่ารักเชียว

ยิ้มน่ารัก

5y ago

ขอบคุณค่ะคุณแม่😊😀

ยิ้มแล้ววว

5y ago

ยิ้มเก่ง แถมกินเก่งด้วย 😆

นอนยิ้ม😍😍

5y ago

ลูกนอนยิ้ม แม่นอนร้องไห้ หมดฤทธิ์ยาเจ็บเหลือเกิน 555

❤️❤️❤️

เอ็นดู

5y ago

ขอบคุณค่ะแม่😍😍😍