แตกละจ้าา

6/3/63 น้องขวัญเอย ด.ญ. ณิชนันทน์ ห่อทอง หนัก 2880 g. 37+5 week แม่โดนเร่งคลอดตั้งแต่ 11 โมงเช้า ปวดท้อง แต่ไม่มาก น้ำเดิน ปากมดลูกเปิด 3 เซน ไม่เปิดต่อ โดนผ่าคลอดบล็อคหลัง เบ็ดเสร็จรวมระยะเวลา 12 ช.ม เต็ม

แตกละจ้าา
39 ตอบกลับ

นอนยิ้มเชียว 🥰

น่าชังจังจังเลย

ยิ้มอ่อนด้วยลูก

ยินดีด้วยนะคะ

เอ็นดู มุมปาก 😊

5y ago

แม่ก็ อ่านคำพูดแม่กลับหน้าน้อง ความรู้สึกมันใช่เลย 😂😂

จมูกโด่งมากแม่

5y ago

อยากให้ออกมาจมูกโด่งแบบนี้บ้างคุณพ่อบ้านนี้จมูกโด่งเหมือนกัน😃😃

เอ็นดูลูกสาว😊

5y ago

ขอบคุณค่ะแม่😻😻

ยิ้มน่ารักจ้า

5y ago

ขอบคุณค่ะแม่ 😍😍😍

ยินดีด้วยครับ

5y ago

ขอบคุณค่ะแม่ 😍😍

ยินดีด้วยนะคะ

5y ago

ขอบคุณมากค่ะแม่ 😍