Mấy mún ơi! con em 6 tháng 22 (nặng 5.8kg ) con em chậm tăng cân, ăn ngủ bình thường, có ai như em k

6 22+₫+(3((₫--_

14 Các câu trả lời

con mình dùng vừa sữa mẹ vừa morinaga, hồi ra tháng do ti mẹ k đủ sữa lên có 100gr, 😂, sau này dặm thêm, mỗi tháng lên 1kg5, nên mom xem con có rơi vào suy dinh dưỡng k, nếu k thì k sao. tại bé mình 4th đã 7kg3

lúc sinh bé bao nhiêu kí ha m.nếu sợ con hơi còi thì cho con dặm thêm sữa ngoài ha m.mình thấy các m đang dùng nan nga vs vinlac cũng nhanh lên cân nè m

Bé khoẻ, ăn ngủ bình thường thì k sao đâu mom. Đừng đặt vấn đề cân nặng của con quá

bé tăng cân hay ko còn do bé hấp thụ đc ko m, con khỏe, chơi ngoan là mừng rồi

tùy bé hấp thụ á m. bé vẫn ăn chơi bình thường là được ạ

bé khỏe là được rồi mom bé nhà e 2m k lên cân tí nào un ạ

bé khỏe vẫn tăng cân hàng tháng là đc m ạ

bé khoẻ, k quấy khóc là dc rồi mom.

bé khỏe là được rồi mom

bé khoẻ là OK rồi m