Help po please

6.8 for 9 months normal po ba ? Similac gain po gatas ng baby girl ko Worried na po ako ng sobra She was 70 inches#advicepls #pleasehelp #firstbaby #1stimemom

2 Replies

Sabi ng pedia ng baby ko. Every month atleast .5 tinataas ng timbang ni baby . Try to consult po si baby ko po kasi mag 3 months po 5.5 kilos po. 2.5 kilos ko po siya nilabas fullterm . Pero iba iba naman po mamsh paglaki ni baby try visit pedia baka may irecommend si doc ng vitamins for baby. Breastfeeding po ba kayo ?

yes. as long as healthy at walang sakit si baby.. if worried po kayo, better consult po sa pedia ni baby mommy .