เครื่องปั้มนม กับเครื่องนึงขวดและอุ่นนมได้

600 บาท ขายแยกได้ สนใจแอดลายมาค่ะ ID: ppang156

เครื่องปั้มนม กับเครื่องนึงขวดและอุ่นนมได้
6 ตอบกลับ

เครื่องนึงกับที่อุ่นนมเท่าไรค่ะ

4y ago

350 ไม่รวมส่งค่ะ สนใจ ID: Ppang156

เครื่องนึงอย้างเดียวเท่าไหร่คะ

4y ago

350 ไม่รวมส่งค่ะ

สนใจเครื่องนึงค่ะขายหรือยังค่ะ

4y ago

ยังค่ะ แอดมาคุย ตามไอดีลายที่ลงไว้เลยค่ะ

นึ่งได้กี่ขวดค่ะ

4y ago

2ค่ะ เปนเครื่องเลก ถ้าเครื่องใหญ่ไม่มีราคานี้ค่ะ ขายแยก 350ไม่รวมส่ง

ขายยังค่ะ

4y ago

400ส่งฟรีค่ะ

ขายยังคะ

4y ago

ยังค่ะ แอดลายมาคุยได้เลยค่ะ