โกงตัว

6 เดือนจ้าแม่บ้านไหน หนูน้อยโกงตัวบ่อยบ้าง บ้านนี้วันละหลายรอบเลย มาแต่ละทีจุกมาก ขยับแทบไม่ได้ ? งดดราม่านะค่ะ

โกงตัว
28 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันเลยโกงตัวแต่ล่ะที นอนแถบไม่ได้เลย

บ้านนี้ก็เป็นค่ะชอบเป็นตอนกลางคืน ปกติมั้ยคะ

บ้านนี้ 26 w โก่งตัวแต่ละทีแบบจุกเลยทีเดียว

บ้านนี้ 24w นานๆจะโกงตัวที แต่ดิ้นเก่งมาก

น้องชอบโกงตัวเวลาแม่นอนงายค่ะ

ให้นอนตะเเครงนะค่ะ จะไม่เปนบ่อย

5y ago

บ้านนี้ก็เป็นเหมือนกัน จนจุก ดีละจะได้รู้ว่าแข็งแรงๆ

เปนเหมือนกันค่ะดิ้นเก่งมาก

น้องชอบโก่งตัวเหมือนกันค่ะ

เหมือนกินค่ะ. จุกๆเเข็งๆ

นอนตะแคงจะไม่เปนจ้าาาาา