Lower right abdomen ache

6 weeks pregnant. Hello po! May mga naka experience dn po ba sainyo na pabugso bugsong sakit sa lower right ng puson. Tolerable naman. Nwwala dn sya.

4 Replies

Na-experience ko dn yan momsh, 6wks pregnant dn ako and nagwoworry ako kapag nararamdaman ko ung parang cramps sa lower right ng puson. Nangyayari lng nmn sakin un kpag matagal akong nakatayo. Cnbi ko un sa OB ko, nagprescribed sya ng pangpa-relax ng matres kc nagkaroon ako ng spotting after that. Maselan lng daw c baby sabi ng OB ko kc 15-20mins palang akong nakatayo sumasakit na nman. Pero nawawala agad kpag nakahiga na ako.hehe! Mag bedrest ka lng momsh, wag maggagalaw at wag magbuhat ng mabigat.

same here pero nawawala din naman. kelan po last mens mo sis? may heartbeat na ba si baby mo sis?

2y ago

d ko nga marecall hehe. estimate lang mga friday cguro 2nd week ng June. wala nga heartbeat nung unang transvU. balik ako this coming thu for follow up

Same sakit na talaga lalo kanina kaya humiga muna ako nakakabahala pag sumasakit

diagnosed ako na may UTI dhil kaya dun or related sa pregnancy

2y ago

ahh. nitrofurantoin po yung akin. 2x a day din. ok daw po ang buko mommy. mabilis makatanggal ng UTI po ☺