6 weeks pregnant

6 weeks pregnant po ako, normal po bang may nasakit sa left side malapit po sa singit?

4 Replies

Normal lang yan. Round ligament pain tawag dyan. Parang tinutusok sa may malapit singit, lower left or right side. Basta nawawala rin yan at di dapat sobrang sakit. If in doubt, punta ka sa ob mo.

Yes. Basta hindi tatagal yung sakit then tolerable yung pain. Sakin ganyan rn minsan nakirot kirot sya pero nawawala rn agad.

bka Doon ung pinag itlugan. Malaman Po Yan sa transV sa Ika 8 weeks

Nawawala po ba ang pamimigat ng dibdib /boobs?