No head ache

Hello 6 weeks pregnant pero walang headache and wala msyado discharge. Nag woworry na ko. Next week pa check up ko. Please anyone enlighten me ☹️ #firstbaby #1stimemom #advicepls

15 Replies

Sana all hehe. Aq po sobrang selan ng pagbubuntis ko. Tapos lahat ng nararansan ng isang buntis sa paglilihi napagdaanan ko na. Thankfully nung 4 months na kmi ni baby nag-umpisa na umayos pakiramdam ko. Now on my 26th week and acid reflux nlang paminsan minsan nararamdaman ko, also sakit sa balakang at likod. Minsan cramps sa tiyan coz of the expanding of the uterus.