Mabubuntis ba ako agad?

6 weeks na ako mula ng macs ako sa first baby ko, nagdo kami ni mr. At wala padin mens ko mabubuntis poba ako?

2 Replies

depende sa katawan mo kung magoovuoate ka na agad at that early week. sa 1st baby ko nun kasi 6th week post manganak, niregla na ko. so nagovulate ako agad 1month after manganak.

hindi natin alam kelan ang ovulation. kaya possible na mabuntis kahit hindi pa bumabalik ang period. CS ako. bumalik ang period ko at 8months, mixed feeding.