Tetanus toxoid

6 weeks & 5 days pregnant po ako, mag tetanus toxoid ako bukas, okay lang po ba iyon? Nung madaling araw po kasi nagising ako at may masakit pag tingin ko sa talampakan ko natusok ng soft na wire kaya sabi ni Doc mag tetanus toxoid daw para mas sure na safe, okay lang po ba iyon kahit 6 weeks preggy pa lang? Salamat sa sasagot paranoid po kasi ako hays

1 Reply

ok lang ako din po nag inject nang gnyan nalusot kasi ako s my bakal.safe nmn daw po sabi ng ob ko