maselan ba tlga mgbuntis sa first Baby

6 weeks and 4 days na ako preggy. tagal na namin to inaasam ng hubby ko.. ?? kaso si bby eh picky sa food.. halos lahat food sinusuka.. Struggle is real sa morning sickness allday.. Ngka light bleeding pa ako. sumasakit puson minsan. kaya ngpa OB ako yesterday.. niresitahan lng ako ng pampakapit at sustagen premium pra sa pagsusuka ko.. Sino sa inyo same sa experience ko now??

1 Reply

na experience ko rin yung ganyan hanggang 14 weeks ko..super hirap from 48 kilo bumaba ako ng 41... now 16 weeks na si baby at di na ko nagsusuka kaso picky pa rin sa food ..ung feeling na gutom pero lahat ng food di mo bet kainin.. 1st baby rin namin to at hinintay namin for 6 yrs ..

6y ago

wow.congrats mar.. ingat lgi po. tagal din ung 6 yrs sis. Laban lng pra kai bby sis ha.. blessings tlga yan. answered prayer.