Mtaas na Bp ! Help !!!

Hello. 6 months Pregnant po ako, mataas po palagi ang BP kada punta ko sa Center 140/100. Hindi pa kse ako n eendorse sa OB kaya wala pa resita sa gamot. After a week pa. ANO PO KYA ANG PWDE REMEDY or mga dahon dahon po PARA BUMABA ANG BP KO 😭🥺HELP ! 😭 #HIGHBLOD #advicepls

12 Replies

aco dn momsh mataas BP ko sa center nrefer aco sa OB para dw mamonitor kasu mahal ksi OB dtu kaya sa lying in aco nagpacheck up normal Lang nman BP ko dun, 😊pero para sguradu twice or thrice aco nag papaBP dtu samin wala nman problema. 😊Parang minsan di accurate yung pang Bp na manual mas ok pa yung dating gnagamit☺️

If kaya po, or kahit sa public hospital, ipacheck nyo na po agad sa OB. Delikado po kasi mag-high blood ang buntis. Less salty food po, more water. Home remedies can only help you as much po, and depende po sa case nyo, baka kailanganin talaga ng gamot.

same case po tayo momshie, 6months preggy.. at biglang taas din bp ko last check up ko.. miresetahan lang ako ng OB ko methyldopa.. at once a day ako kumakain ng pampababa mg dugo at less sa kanin..

pacheckup na po kayo sa OB ako po non walang nrrmdaman bglang nahighblood napreeclampsia lumabas tloy si baby 34 weeks 1.6kg lng sya ksi lumiliit pla sila sa loob dahil sa pagkahighblood

aq sis mataas ang bp ko120/80 pinaiinom na aq ang methyldopa ang ob ko hanggang ngaun kahit nag 110/70 na lang uli aq kc pag preggy daw talaga mabilis tumaas ang bp..

methydopa po reseta sakin nag ka hb din ako nung mag 6 months ako safe naman po yun. yun din cguro irereta sau.. iwas sa maalat ka po and mamantika

mommy iwasan nyo lang po kumain ng matataba at maalat. iwasan nyo rin po magpuyat at mageexercise po kayo ng very very light 😊

Delikado po yan. It may lead to preeclampsia. Bakit po naghihntay pa kayo maendorse sa ob? Free will naman po natin ang magpacheck up.

sa'kin naman bp ko naglalaro lang sa 90/70 or 90/60 🤦 parang anytime pupwedeng bumagsak eh.

Mag consult na po kayo kay OB para sigurado po na safe kayo ni baby.

Related Articles