Hays gusto ko lang maglabas ng sama ng loob

6 months preggy. Grabe super nasstress ako at wala akong mapagkwentuhan ng problema ko. Maski asawa ko di ko mapagkwentuhan pati ng nararamdaman ko sakanya dahil ayaw nya ng madrama. Konting maling kilos ko lang o pag nainis sya sakin, wala ng pakialam kahit pa makita nya ako na umiyak. Ako pa din nanunuyo kahit ang sakit sa pakiramdam kaso parang napagod na ako mga mamsh. Iniiyak ko nalang yung nararamdaman ko. Hays

1 Reply

same case mommy 😭 pakatatag tyo ako den iniiyak ko na lnag tuwing gabi