6 months preggy ❤️

6 months preggy 💕🤰 Diko paren alam gender ni baby ko 🤣 Dikase nagpakita yung nagpa ultrasound ako ng 5 months 😂 Patingin po ng tyan nyo mga mommy 😊🥰 #1stimemom #firstbaby

1 Reply

i suggest mag ihaw ka ng malagkit flour yung panglagay sa bilobilo magbilog ka ng ganun then itusok mo sa stick then ihawin mo sa kalan or sa uling wait ka lang kung puputok or hindi once na pumutok it means girl ang baby mo once na hindi pumutok or medyo humaba ang shape nya it means baby boy yan na try ko na sya at first di ako naniniwala pero nung nagtry ako hindi sya pumutok so it means llalake pero di parin ako convince tungkol dun until nagpa ultrasound na ako and yes tumama nman sya so try mo wala namang mawawala