BABY CLOTHES

6 months preggy here. Ask ko lang po if required bang plain white ang ipapasuot na mga damit pag new born baby? Kasi parang gusto ko na colored agad damit ng baby ko pagka pangana. :( Ang ganda kasi. #1stimemom #advicepls #firstbaby

2 Replies

mas maganda kasi kung plain white muna para makita mo agad if may dumi or may langgam/insect.

May advisable po ang white kc mas madali makita kung may langgam sa damit ni baby