delayed

6 months old palang po baby ko, delayed po ako almost 2weeks pero bago po ako pinalabas sa hospital nung nanganak po ako sinabi po ng doctor HUWAG muna ako mag buntis at may deperensya matres ko. subrang nag bleeding po kasi ako ANO PO DAPAT KONG GAWIN para reglahin HELP me mga ka momshie

2 Replies

Bawal na pala bakit hindi ka pa nagcontraceptive?

4y ago

Wala na buntis ka na..Dapat paglabas mo ng hospital nagtanong ka sa OB mo anong contraceptive ang pwede sayo para hindi ka na mabuntis.

Eh di mag PT ka para masigurado mong buntis ka.

4y ago

Oh my, punta ka na sa OB mo po momsh.