6 months old na si baby pwede na po kaya syang uminom ng tubig?

6 months old na po si baby, pwede na po kaya syang uminom ng tubig?ilang ML po kaya ang ibibigay sa 5 ounce na milk? Salamat po sasagot.

2 Replies

at 6 months, pwede nang kumain si baby ng solid food at uminom ng tubig. since nagstart pa lang, 1oz per day. then gradually increase up to 4oz habang lumalaki si baby. sa formula milk, sundin lang ang feeding table. kung sinabi ay 5oz, magsalin ng tubig hanggang sa 5oz ng bote. tsaka lagyan ng powdered formula milk.

2oz daw po sabi ng pedia ng anak ko, 6mos old din LO ko

Related Articles