Sharing my experience

6 months now and napansin ko parang mas lalo akong ginugutom kahit kakakain ko lang. Last night kasi ginutom ako at kumain pero after 30 minutes ata naka ramdam ako ng gutom. Halos tinatamad na akong bumaba sa kusina. Pansin ko din mas madaling uminit ulo ko at nagiging mas emotional. #firstbaby #1stimemom

1 Reply

Ako din gutumin na. Turning 5 mons na ko. Hindi naman ako ganito nung first tri. Andami ko tuloy nakakain lately.