Foods to eat

6 months na si baby tomorrow . Ilang beses po pwede pakainin si baby at anong mga foods po . Thankyou mga mamsh . #foodsfor6monthsoldbaby

2 Replies

usually sa start ng solid 2x a day lang. best to offer freshly prepared food. like avocado, squash, potatoes, even lugaw. depende sa weaning style pwedeng mashed / steamed soft to gum and cut fremch fry style if BLW

pwede mo try panisa isa muna a day. mashed squash, mashed potato, check mo baby led weaning mommy msrsmi ks po matutunan at makita ideas sa pagpapakain kay baby