Pa help po mga mommies

6 months na po ang baby ko at nag switch na sya sa Nestogen 2. Ano po ba ang tamang scoop sa age nya kase pansin ko tumigas ang dumi nya at hirap sya makadumi. Salamat po sa mga sasagot

3 Replies

same problem tayo mommy.... nag supositories baby ko every two days kasi hindi n nagpoops . 7 months n sya mag nestogen2... ginagawa namin kasi yong scoop non is color purple mas mataas n scoop. magdadagdag kami ng water.... parang 2 is to 1 . pero ngayon everyday n syang nagpoops ... kailangan may solid food n kinakain si baby or di kya veggies n pureed para mas madaling ipakain.... simula noon ok n syang magpoops sobra parin yong water ng halimbawa 2 1/2 yong water para sa two scoops. yong pinapakain ko sa baby ko kalabasa with maluggay nilaga lang and blender ko para durog n durog . kasi one time kumain sya ng pinisa lang na kalabasa and carrots buo nyang nilabas.... fruits din help n magdigest yong kinakain nya... papaya, apple , pear or orange depende sa baby mo kung ano gusto nyang fruits... everyday breakfast ng baby ko veggies tapos mga lunch fruits naman or cerelac.... mas maganda veggies everyday..... kasi pag milk lang constipated baby ko sa nestogen2 yong negtogen1 naman ni problem naman kami.... siguro kulang tlga nadidigest ng tummy ng baby pag 6 months above n sya.... need nya ng other food other than milk

Baka po hndi hiyang si baby sa milk nya. Pwde mo po sya painumin ng water o kya switch to another formula milk.

You can check po yung likod ng box nung milk.may guide po dun kung ilang scoop sa specific age.