pleassssseee take time to read not to stress but to ask advice

6 months ago nanganak ako ng premature at 33 weeks sad to say hindi kinaya ng baby ko kasama nya na si god ngayon. and now god bless me another child, mixed emotion eh kc natatakot ako sa mga posible pwedeng mangyari kung baga nag ka phobia na ako kc sa bilang ko 8 weeks na akong pregnant but sa ultrasound 5 weeks and 6 days palang sya and heartbeat nya is 72 lang nag worried tlga ako ng sobra tama namn ako sa lmp ko n dec 25 pero bkt 5 weeks and 6 days plang baby ko niresetahan ako ng obgyn ng aspirin para gumanda daw yung blood flow patungo kay baby at duvadillan at dupaston na rin.. please i need your prayers po hindi ko na po kc alam kung ano ggwin ko#pleasehelp

pleassssseee take time to read not to stress but to ask advice
19 Replies

Hello mommy , parang kasabayan ko lng po kayo lmp ko po is 12/18/20 sa unang utz ko mhina din po heartbeat ni baby at 110 bpm.niresetahan din po ako aspirin,folic acid and dupasthon and ng 1 month bedrest po ako ,di po muna ako ng work ,and thank God ❤️🙏po khpon ng pa follow check up po kmi ni baby.lumaki na po sya at parang baby na tlaga , rest ka lng po mommy stay positve and Pray lang po sa Ating Diyos Ama sa langit. nothing is imposible with God❤️..nkunan din po ako last yr august 2020. kaya stay positvie lang po mommy.. aja 🤗❤️

kain ng healthy and bed rest take lots of fluid. Yung baby ko nung 6 weeks na sinabihan ako ng isang OB na "bugok" daw meaning may sac pero walang baby. Buti nagpacheck up kami sa iba nakita si baby super liit nya and mahina ang heartbeat tapos nagblebleeding pa ako nun. Pinagbed rest ako at niresetahan ng duphaston tapos healthy eating super veggies and fruits naging ok naman si baby now 5 months preggy na sana maging ok po baby nyo and also pray if Catholic po kayo pray the rosary sobrang powerful nun

3y ago

Ganyan din po ako. Nakita si baby nung 8w na ko. And now 37w na ko. Waiting nalang ako sa pagdating ni baby.

pray lang tayo. 28 weeks nang manganak ako sa 1st baby ko. 14 days lang nabuhay. ngayon 31 weeks preggy ako at sana maging full term baby sya without complications. halos lahat ng lab test pinagawa ng bago kong OB. kaya nag iinject ako every day ng innohep para sa apas. may cervical polyp pa kaya may pagkakataong nagspotting. 🙏

3y ago

i was diagnosed din yesterday n may cyst ako sa right ovary ko ndi ko alm bkt ndi na detect un im devastated na bkt ano b ngwa kong kasalanan pero si god lang tlga pang hahawakan natin

sis ang alam q yung utz ay kng gaano kalake c baby sa tummy natin. dun lng nag babase kngbilang weeks according sa size nya. kya kahit 8weeks na bilang m pro sa utz ay 5 weeks p lng kasi ganun lng ang size nya is for 5 weeks. prayers for you and your baby.. sis manalig ka lang s Kanya. walang imposible kapag may faith ka.

I feel you mommy🥺 last September i gave birth to my 34weeks baby. Stillbirth po siya. Sobrang sakit po mawalan nang baby. Then now, GOD gave us another chance to have a baby. 9 weeks preggy napo ako. So Nakakatrauma po talaga, pero tiwala lang tayo kay GOD mommy! ❤️❤️❤️

3y ago

august ako nanganak sa baby ko nabuhay sya 2 weeks kso d ko sya mdalas mkita nung nsa nicu sya nung nkita ko sya ayun n ung last day nya sobrang sakit tlga ang dming complication... praying na this time sana para sa amin na tlga

i feel you,2011 nanganak din ako premature at 6 days lng po nabuhay ang baby ko and now 27 weeks pregnannt ako at everyday panic attack at anxiety nara2nasan ko,lagi akong nine2rbyos minsan gusto ko nlng bigla umiyak eh..sobrang sakit kc mawalan ng baby,cguro n trauma n din po ako..😢😢😢

3y ago

kapit lang po tau sa Kanya,magi2ng okey din ang lahat...😊

baka po late lang kayo nagovulate, for 5 weeks, very good na may fetal heartbeat na. yung iba 7 to 8 weeks pa nakikita. yung friend ko po kasi ganyan din, expected namin sabay lang kami, sep din lmp niya, pero nung nagpacheck up siya 4 months palang pala siya ako naman kasi6 months ko na.

ak po kttpos k ngpa cas khpon heartbeat n baby 90-149 per minute irregular ok nmn lht bukod jan at nakabreech c baby im on 20weeka 4days today folow up check up k ulit by nextmonth for monitor sa heart beat n baby

3y ago

nd nmn ak nirestaan ng gnyan bst pinacontinue nya skin un mga vitamins k ferrous obimin at calcium at monitor ukt hb n baby next month sana mgng normal n pro monthly nmn ak ngpapa check up ok nmn lht nastressed lng cguro ak kc sngle mom to be po ftm din

punta kana po agad ob mo po. yung friend ko ganyan din late yung development ng baby niya. pinainom siya mga pampakapit at amino acid para maging sakto and weeks ni baby niya sa development.

wag po kaung mag papastress mas nkakasama sainyo yan at sa baby 🥺 pray Lang po and take Lang po kung anong pinapainom ni ob para din sa baby un 😊