Foods

6 months and 3 days na po baby boy ko, any suggestion po ng healthy foods na pwede ko pong ipakain sa kanya? TIA?

7 Replies

Puree vegetables po muna mommy tapos mga fruits. Puro walang seasoning. Pag vegetable kasi una ipakain hindi picky si baby. Una ko pinakain sa baby ko puree steamed baguio beans for 3 days 2x a day. Tapos pea puree, squash, carrots, avocado. Baby ko ngayon hindi picky sarap kumain lalo na pag gulay at fruits.