ถามจ้า

5เดือนแล้วอ่ะนเำหนักไม่ขึ้นทีแต่ลดๆแต่กินบำรุงกินเยอะมาก​ กังวลมากค่ะ

1 ตอบกลับ

คุณแม่ไม่ต้องกังวลไปนะคะ น้ำหนักแม่บ้านนี้ก็มาขึ้นเอาช่วง 5 เดือนกว่าๆ ขึ้นมาประมาณ 2 โลค่ะ แต่น้องสมบูรณ์แข็งเเรงดี น้ำหนักน้องเกินเกณฑ์นิดหน่อยค่ะ เน้นน้ำหนักน้องเป็นหลักนะคะคุณแม่

5y ago

ขอบคุนจ้าา