ท้องแรกค่ะ

5เดือนแล้วน้องดิ้นเบามาก ดิ้นนิดเดียวเเทบไม่รู้สึกเลย น้ำนมจะมาตอนกี่วิคค่ะ กังวลมากๆน้องไม่ดิ้นรึดิ้นเบามาก😂 แม่ๆน้องดิ้นกี่วิคกันค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้าคุณแม่โครงร่างเล็ก ก็อาจจะไม่รู้สึกมากเป็นปกติค่ะ หรือถ้ากังวลให้ปรึกษาแพทย์ค่า