ยังไม่ฝากท้อง

5เดือนแล้วค่ะยังไม่ได้ฝากท้องเลย จะเป็นอะไรมั้ยคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ

17 ตอบกลับ

เพื่อนรู้ตัวว่าท้องตอน7เดือนแล้วไปฝากครร โชคดีที่เด็กแข็งแรง รีบไปฝากครรนะคะแม่ จะได้บำรุงลูกให้ออกมาแข็งแรง ตอนนี้ยังทัน