อยากเห็นหน้าเจ้าตัวเล็กไวๆ

5เดือนแล้ว อดใจไม่ไหวแล้วค่ะ แม่ๆบ้านไหน คลอดกันยาบ้างคะ??

อยากเห็นหน้าเจ้าตัวเล็กไวๆ
116 ตอบกลับ

25 กันยาจ้า

4y ago

บ้านนี้29เลยค่ะ🥰 ขอให้แม่แข็งแรงๆคลอดน้องง่ายๆนะคะ❤❤❤

ใกล้แล้วๆ

4y ago

ตั้งใจนับวันรอมากเลยค่ะ🥰🥰🥰

28กันยาจ้า

4y ago

จ้า

21กันยาค่ะ

4y ago

🙂🙂🙂

3กันยาค่ะ

4y ago

ขอบคุณนะคะแม่🥰

29กันยาจ้า

4y ago

กำหนดเดียวกันเลยค่ะแม่🥰🥰 ขอให้น้องและแม่เเข็งแรงๆ คลอดน้องง่ายๆนะคะ❤

14กันยาค่ะ

4y ago

บ้านนี้ 29 ก.ย.เลยค่ะแม่🥰 ขอให้น้องและแม่แข็งแรงๆ คลอดน้องง่ายๆนะคะ❤❤

18กันยาจ้า

4y ago

บ้านนี้ ปลายเดือนเลยค่ะแม่ 29 ก.ย. อยากหมุนเวลาให้ไปช่วงใกล้ๆคลอดเลย อยากเห็นน้องมากค่ะเเม่🥰🥰🥰 ขอให้น้องและแม่เเข็งแรงๆ คลอดน้องง่ายๆนะคะ❤

17กันยาค่ะ

4y ago

บ้านนี้29ก.ย.ปลายเดือนเลยค่ะแม่🥰 รอยาวๆเลย ขอให้น้องและแม่ แข็งแรงๆ คลอดน้องง่ายๆนะคะ❤

16กันยาค่ะ

4y ago

บ้านนี้ 29 กันยาเลยค่ะ จะทนรอไม่ไหวแล้ว😍 ขอให้แม่แข็งแรงๆคลอดน้องง่ายๆนะคะ❤❤❤ นับวันรอไปด้วยกันค่ะ🥰