ตั้งครรภ์

5เดือนเต็มพอดี เริ่มกลัวตัวเองแล้วจ้า ความแตกลายเพิ่มขึ้นมาอีก แม่ๆคนใหน. มีโลชั่นดีๆแนะนำมั้ยค่ะ แชร์กันได้ค่ะ

ตั้งครรภ์
149 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้7เดือนแล้ว​ ใช้ครีม​ EVE'S​ ค่ะ​ สนใจสั่งซื้อทักแม่ได้นะแม่เป็นตัวแทนค่ะ​ (แอดไลน์​ mk_1425)

แนะนำเลยนะคะน้ำมันมะกอก-เบบี้ออยคะไม่แตกไม่คันผิวนุ่มด้วยประหยัดใช้มาทั้งแต่รุ่นยายแล้ว

Palmer's ค่ะ ท้องที่3แล้ว เกาหนักมากๆมาตั้งแต่ท้องที่สองยันท้องนี้เลยค่ะ แต่ก็ยังไม่แตกนะคะ

ใช้ของกิฟฟารีนค่ะ หลอดล่ะ 100 กว่าบาทเอง ใช้ตั้งแต่ 3 เดือน ตอนนี้ 8 เดือนแล้ว ไม่มีแตกเลยค่ะ

4เดือนแรกใช้เบบี้ออยกับนีเวียน้ำเงิน เข้าเดือน5ใช้สองตัวนี้คะ ตอนนี้8เดือนยังไม่แตกคะ

เราทาแต่น้ำมันมะพร้าวหลังอาบน้ำเสร็จ ท้องไม่แตกเลยค่ะ เนียนขาวใสมาก 5เดือนกว่าแล้วค่ะ

บ้านนี้ใช้eve'sค่ะ7เดือนยังไม่มีรอยแต่แอบลุ้นอยู่และทานผักผลไม้ไปด้วยช่วยได้ระดับนึง

5y ago

ขอให้สุขภาพแข็งแรงทั้งคุณแม่คุณลูกนะคะ

บ้านนี้ 5 เดือนเหมือนกันจ้า ท้องไม่เเตกลายเลย ใช้ 2 ตัวนี้ตั้งเเต่รู้ว่าตั้งครรภ์ค่ะ

5y ago

เราก้อใช้ตั้งแต่รู้ว่าท้องน่ะ แต่ก้อไม่รอดค่ะ ตอนนี้6เดือนแล้ว

บ้านนี้ทาเบบี้ออยผสมกับวาสลีนค่ะ 30wแล้วยังไม่แตกลายเลยค่ะ ทาตั้งแต่รู้งว่าท้อง

บ้านนี้ท้องแฝด โบกครีมตัวไหนก็เอาไม่อยู่จ้า มาแตกตอน 29 วีค ทำใจอย่างเดียวเลยตอนนี้

5y ago

ไช่ค่ะ นี่ทำใจอย่างเดียวเลยเหมือนกัน