น้ำหนักเยอะมากกกก

5เดือนวันนี้เลยค่ะ น้ำหนักเมื่อกี้ 9.7 โล นมแม่ล้วนค่ะ เยอะมากแม่ฉุดไม่อยู่แล้วค่า มีใครให้เยอะกว่านี้มั้ยคะ จะได้เป็นเพื่อนกัน แม่แอบกังวลค่ะ

น้ำหนักเยอะมากกกก
83 ตอบกลับ

จ้ำมำ่พอกันค่ะ น้อง 5 เดือนตอนนี้ 10.3 กก.แล้วค่ะ

5y ago

งั้นน้ำหนักคงพอๆกันค่ะ 😀😃

อยากให้ลูกสาวบ้านนี้จ้ำม้ำเหมือนพี่จังเลยค่ะ

5y ago

แม่ลองทานอินทผลัมแห้งค่ะตอนอยู่เดือนทานเยอะเลยค่ะ

จ้ำม่ำมากๆลูก แขนเป็นปล้องๆเลย น่าเอ็นดู

นั้นแขนใช่ไหม่ค่ะนึกว่าข้าวต้มมัด😍😍😍

หู๊ย แขนเป็นข้าวต้มมัดเลย เอ็นดู 💓💓💓💓

บ้านนี้4เดือน9โลนมแม่ล้วนเหมือนกันจ้าา😍

5y ago

ค่ะภาวนาให้ยืดค่ะ กลัวจะอ้วนมากไปค่ะ 😊

เป็นเด็กมิชลินเลยลู๊กกก เอ็นดูวว 🥰🥰

น่ารักจังค่ะแม่ อยากได้แบบนี้ค่ะ😁

นน.เท่าบ้านนี้เลย..บ้านนี้ขวบ7เดือน

หิววววนึกถึงใส้กรอกหมู​.. ไรงี้😄💕