น้ำหนักเยอะมากกกก

5เดือนวันนี้เลยค่ะ น้ำหนักเมื่อกี้ 9.7 โล นมแม่ล้วนค่ะ เยอะมากแม่ฉุดไม่อยู่แล้วค่า มีใครให้เยอะกว่านี้มั้ยคะ จะได้เป็นเพื่อนกัน แม่แอบกังวลค่ะ

น้ำหนักเยอะมากกกก
83 ตอบกลับ

แขนเป็นมัดๆ น่าฟัดมากเลยจร้า😍😍😍

นมแม่ล้วนเหมือนกันค่ะ 2เดือนมี7โล

ให้กินนมอะไรค่ะอยากให้ลูกอ้วนมั่ง

5y ago

นมแม่ล้วนค่ะ

นี่ กำลัง 4 เดือน 10 วัน น้ำหนัก 8 โล

5y ago

อันนี้หมอบอกตามเกณฑ์ค่ะ 😆😆

2เดือน16วัน 7โลกว่าค่ะ นมแม่ล้วน

แขนเป็นมัดๆเลยยย จ้ำม่ำมากกก

แขนน้องเป็นท่อนเลยคะเอ็นดูคะ

5เดือนเช่นกันฮะ 9.8โล นมไฮคิว

แขนเป็นมัดๆ น่าฟัดจังคะแม่^^

จ่ำม่ำน่าฟัด​จัง​เลย​ลูก​