ท้องเล็กไปไหมคะ

5เดือนท้องขนาดนี้ถือว่าเล็กไปไหมคะ🥺

ท้องเล็กไปไหมคะ
35 ตอบกลับ

บ้านนี้8เดือนเท่านี้เรยค่ะท้องเล็กมาก😂

3y ago

จ้าขอบคุณจ้า

บ้านนี้ท้อง3เดือน ท้องยังไม่ออกเลยค่ะ☺️

3y ago

ตอน3เดือนก็ยังไม่ค่อยออกเหมือนกันค่ะ☺️😊

บ้านนี้5 เดือนเล็กกว่าของคุณแม่อี้กค่ะ

3y ago

ท้องแรกเหมือนกันจ้าแม่.แต่แม่เป็นคนตัวเล็กเลยใม่ค่อยกังวน😂😊

บ้านนี้5เดือนท้องยังเล็กกว่านี้อีกคะ

3y ago

ขอบคุณคะ#เช่นกันนะคะ

ไตรมาส3จะโตเร็วมากคะ​ ไม่ต้องกังวล

3y ago

ขอบคุณมากนะคะ🙏😊

บ้านนี้7เดือนค่ะ นน.ลูกตามเกณฑ์ดี

3y ago

ขอบคุณนะคะ☺️💝

บ้านนี้6เดือนท้องเล็กกว่าอีกค่ะ😊

3y ago

ขอให้น้องกับแม่แข็งแรงนะคะ😊☺️💝

บ้านนี้4เดือนท้องยังไม่ออกเลยค่ะ

3y ago

เหมือนกันค่ะ😊

ใหญ่กว่าบ้านนี้อีกค่ะ

3y ago

ขอให้แข็งแรงทั้งแม่และน้องนะคะ

ใหญ่กว่าเราเยอะเลย^^

3y ago

ขอบคุณค่า คุณแม่ก้เช่นกันนะคะ