คุณแม่มือใหม่

5เดือนกว่าแล้ว น้ำหนักขึ้นมาแค่7โล น้อยไปไหมค่ะ💃#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ใครมีประสบการณ์

คุณแม่มือใหม่
802 ตอบกลับ

ตอนนี้5จะ6เดือน ขึ้น3โลค่ะ ลูกหนักตามเกรณ์ เดี๋ยวอีก3-4เดือนที่เหลือคงขึ้นอีกมากเพราะหลังแพ้ก็เริ่มกิน มากขึ้นมากเลยค่ะ ชอบลุกมาหาของกินกลางดึกค่ะ ต้องมีผลไม้ไม่หวานไว้กิน เพราะตรวจเลือดแล้วแตะเบาหวานขนาดตั้งครรภ์