ท้อง5เดือนลูกสาวค่ะ

5เดือน มีแต่คนบอกว่าท้องเล็ก แม่ๆ5เดือนท้องประมาณไหนบ้างคะ ท้องแรก

ท้อง5เดือนลูกสาวค่ะ
54 ตอบกลับ

บ้านนี้ 21 W. จ้า ท้องแรกเช่นกันจ้า

บ้านนี้เล็กกว่านี้เยอะเลยค่ะ😆

21+2วีคค่ะ แม่ไม่ต้องเครียดนะคะ5555

ท้องลักษณะแบบไหนได้ลูกสาวค่ะ😊

4y ago

ลักษณะท้องบอกเพศไม่ได้ ซาวด์ถึงจะรู้ค่ะ

5 เดือน ท้องประมาณนี้แหละจ้า

5เดือนจะเข้า6แรวจ้า​ ท้องแรก

ประมาณนี้เหมือนกันค่ะแม่

แล้วแต่สรีระแต่ละคนค่ะ

21วิค2วัน. 19มกราคม64. ชายค่ะ

ห้าเดือนลูกสาวค่ะ❤️👧🏻