เด็กดิ้นตอนกี่เดือน

5เดือน 6เดือน 7เดือน 8เดือน

54 ตอบกลับ

4เดือนแม่เริ่มรู้สึกว่าลูกดิ้นแล้วค่ะ

บ้านนี้เริ่มช่วง4 เดือนกว่าๆ คะ

ตอดตอน3เดือนค่ะแต่ไม่ทุกวัน

4เดือนรู้สึกแล้วจ้า ท้องแรก

บ้านนี้5เดือนพึ่งตอดเองค่ะ

4เดือนก็เริ่มตอดๆแล้วจ้า

ของเราเกือบ5เดือนแล้วค่ะ

เรารู้สึกตอนประมาณ 18 w ค่ะ

4เดือนเริ่มดิ้นแล้วค่ะ

บ้านนี้ดิ้น4เดือนค่ะ