บ้านนี้. 5เดือน. แล้วท้องยังเล้กมาก. ท้องยังไม่ออกเลย กลัวลูกไม่มีน้ำหนก

5เดือน. แล้วท้องยังเล้กมาก. ท้องยังไม่ออกเลย กลัวลูกไม่มีน้ำหนก

บ้านนี้. 5เดือน. แล้วท้องยังเล้กมาก. ท้องยังไม่ออกเลย กลัวลูกไม่มีน้ำหนก
21 ตอบกลับ

บ้านนี้จะ6เดือนแล้วท้องเล็กเท่านี้เลยค่ะ

6เดือน เล็กเหมือนกันจ้า แต่นน.ลูกตามเกณฑ์

ขนาดพุงแม่ ไม่เกี่ยวกับน้ำหนักลูกจ้า

เหมือนกันค่ะ​ แต่ลูกดิ้นแล้ว

4 จะ5เดือน เหมือนกันค่ะ ท้องเล็กมาก

เราก็เลกเหมือนกันคะ

บ้านนี้23สัปดาห์ค่ะ

บ้านนี้ 23+5 จร้าาา

บ้าน นี้22wจ้า

20สัปดาห์2วัน