ซาวด์ได้5วีค​

สอบถาม5วีคแต่ประจำเดือนขาดไป2เดือนคะ ต้องเชื่อผลซาวด์หรือไปหาหมอที่อื่นคะ

ซาวด์ได้5วีค​
5 ตอบกลับ

บางทีผลไม่ตรงค่ะแม่บ้านี้ขาด3เดือนแต่ไปโรงบาลหมอบอกท้องได้สองเดือนพอครอดก็จะตามที่ประจำเดือนเราขาด

เราก็เหมือนกันเลยค่ะ หมอบอกใกล้จะเป็นท้องลมแล้ว อาทิตย์หน้า ถ้ายังไม่เจอตัวอ่อนค่ะ

5 วีคก้อ 1 เดือนกว่าเกือบ 2 เดือนคะ ตามใบซาวเลยคะ

ตามผลซาวค่ะเพราะบางที่ลูกอาจจะติดช้าค่ะ

เม็นไม่มา2เดือนค้ะ✌✌