curious lang?..

5weeks preggy po ako mga momshie hnd nman ako maselan mglihi kasi nkkpgwork nman ako ng maayos,kso sobrang takaw ko ngayon every after 30mins nggutom?hnd nman ako ganito katakaw before kasi ako ung taong madaling mabusog..iniisip ko 5weeks plang nman si baby para s mabilis n mgkagutom ko!normal lang po b un mga momshie?nkranas din po ba kayo ng ganito during ur first trimester of ur pregnancy?sa dalawang anak ko hnd nman kasi ako ganito?thanks po s mga advices?

1 Reply

Ganun din aq nung 1st early weeks of pregnancy. Feeling q di aq nabubusog. Kahit kakakain q plang gutom pa rin pakiramdam q. Normal lang yun.