Tips po para agad mawala ang subchorionic hemorrhage

5weeks pa po akong preggy at 2weeks po ang bed rest ko di po ma iwasan baba ng hagdan para maligo any tips po para mawala yung hemorrhage🙏🏻🙏🏻

9 Replies

gnyan din ako mommy working mom pa.. tapos lage nka motor,, sinbe sakin ng ob ko need ko mag bed rest pero need ko tlga magwork,, kaya magdadasl na kng ako lage na safe si baby ,, sabay ng mga vitamins at pangpakapit na reseta ng ob ko,, sa ngyn 29 weeks nako at ok nmn baby ko,,

2mo ago

kpag may masakit po sa bandang puson need nyo po pumunta sa OB nyo

ano po nararamdaman nyo? bed rest lng po.. at kung dpo maiwasan bumaba sa hagdan maligo npo kau at iakyat lht ng kakainin hnggng gabi, at mag dala na ng arenola pra isang baba at akyat lang s buong araw

2mo ago

yes mommy morning maliligo ako tapos hinahatidan lang ako ng ulam ng asawa ko hanggang gabi sumasakit minsan yung puson ko may tinitake naman ako na duphaston 2x a day tapos yung tuhod ko sumasakit din

bedrest and take po kau ng lang po ng pampakapit. Iwasan po mie ang pgtaas baba ng hagdan. Hindi po sya mganda lalo at nsa 1st trimester plaang kau. Di pa po msyadong makapit si baby.

pampakapit, vitamins and full bed rest momsh as much as possible tlga..

lagay/inom ng pampakapit, rest, wag magbuhat ng mabibigat

May binigay po bang pampakapit si Ob?

Follow kung ano po advice ng ob nyo.

follow your OB's advise.

at bawal stress .

Related Articles