5weeks abortion

5weeks napo ako bago malaglag yung baby ko 1.50cm po thickness ko nag stop napo yung bleeding ko na ie po kase ako nang doctor ko sarado naman daw po yung labasan ng bata need ko padin po mag pa raspa kahit close naman po yung labasan nang bata at nag stop napo yung pag durugo sa pwerta ko sana po may sumagot salamat po

2 Replies

Condolence po mommy at nagkamiscarriage ka☹️ Kailangan pa rin po maraspa kayo.. Para sure po na walang natirang part pa po ni baby sa loob.. Pwede po kasi yun magcause ng infection sayo..

Condolences po, nagkaroon din po ako ng miscarriage last 2019 pero di po ako niraspa, depende po sa iaadvice ng OB nyo.

Related Articles