ăn dặm

5th cho bé ăn dặm được không các mom?

22 Các câu trả lời

Ăn cũng được, nhưng tốt nhất là 6 tháng. Giờ chưa thấy hậu quả của việc ăn sớm đâu. Ăn càng sớm, lớn lên đường ruột con cực kỳ yếu. Không phải khi không mà cả thế giới đều khuyến cáo 6 tháng mới cho con ăn dặm đâu mom.

Gần nhà e con bé mới 3thang mấy mà mẹ nó cho ăn dặm nhẹ r c ạ, e đọc thì thấy bảo 6 tháng mới cho ăn là tốt nhất.

4y ago

Cho ăn sớm, khi con 5 _ 6 tuổi trở đi mới thấy hậu quả mom ạ. Đường ruột bị yếu và yếu cả đời luôn. Đâu khi không mà cả thế giới đều khuyến cáo cho con ăn dặm từ 6 tháng?

5.5 thì bạn cho ăn kiểu nhật dk ăn tia thôi tầm 10ml thôi

https://bit.ly/2Slcggp Mẹ đọc thử bài này có chỉ nè ^^

5.5 tháng bắt đầu tập ăn dặm b nhrs

có mom. có bột ăn dặm từ 4 th mà

Mình cho bé ăn dặm từ 5m đấy m

Cũng được mà 6tháng tốt hơn

Tốt nhất là 6th nha m

bột ăn dặm của BALAN