Gender reveal

5mos pregnant makikita na po kaya ang gender ni baby?

8 Replies

5 months exactly 20weeks nung nagpatvs ako last year to confirm kung preggy nga ako kasi lahat ng pt ko puro false negative. That moment mismo sinabi ng doctor na possibly baby boy. So ayun boy nga😍

mas adviseable sabi ng ob ko magpa ultrasound pag 7months para yung position niya makita mo narin po at pra once kanalng magpa ultrasound. pero yes nakikita naman na minsan

Yes kita na po ng 5mos. Ob ko kasi sonologist siya so everytime na check na heartbeat ni baby via ultrasound kaya sinilip na din niya gender ni baby😊

pwede na pong makita pero depende pa rin yun sa position ni baby. kung mag request OB niyo ng CAS suggest ko na dun nalang isabay

yes po ❤️ 4months palang saken sa 1st baby ko nakita na gender 🥰

kita ndn dpende sa position ni baby kung papakita nya 😅

20 weeks hindi pa mkita gender ni baby sa ultrasound

yes po