.

5Mos preggY normal lang po ng sumasakit banda sa ibaba ng tyan lalo na kpg tumatayo.Salamat.

.
11 Replies

Hello po kka check up ko lang. Yan din tinanong ko sa OB .. normal lang daw un may pagskit minsan higa ka left side 30mins. If nd prin daw nwwla punta kana OB mo. Worst din po jan pag tumayo ka tpos mbgat ung puson pag nagllkad tpos mskit. Better to check din sa OB mo po

4y ago

kapag lng nmn po tumatayo ako dun sumaskit,pgkatapos nun hindi na.salamat po.

Same. Currently at 7 months masakit sa upper left side ng tyan, pempem pti balakang at ilalim ng pwet. Normally daw naffeel kpg cephalic na position ni baby kasi andun na yung pressure.

Ganyan din po ako, 5 months preggy din po ako. diyan po siya lagi sumisiksik lalo pag tumatayo ako.

Opo sis bka po ito po nrrnsan ntn. 22wks na din po ako tomorrow. Ganyan din po narramdaman ko.

Ganyan din po sakin lalo na pag tatayo at e lakad..7months preg.pero nawawala din nman agad

Naeexperience ko dn yan pero nawawala dn mamsh. Gngwa ko humihiga ako left side lying

Hi momsh di ko naexperience yan.better po pacheck k sa ob mo

. Ganyan din po ako.. medyo mabaya . Medyo may kirot..

I feel you ☹️☹️😢

Consult your OB po

Related Articles