5months pregnant Sana po may makasagot..

5months pregnant po ako Worried lng po ako knina po kasi maaga ako nagising 6am.. Tpos nag lakad lakad tpos kumain napo og tpos kopo kumain umupo lng po ako.. Cguro matagal din po akong nkaupo.. Nung tumayo ako para mag cr. My spot po sa panty ko nagulat po ako kasi knina pag punas kopo meron din po sa bimpo.. Pero ngaun po wala napo kninang umaga lng po ung spot na yun dpo sya talagang red spot parang may og ka brown po yun.. Normal lng po kaya yun? Wala nman po masakit sakin. Thank you po sa sasagot god bless po 😇

3 Replies

Spotting is never normal during pregnancy. pa check ka sa OB mo, sis. baka mag bigay sya pampakapit or mag advise ng bedrest. same thing happened to me at 21 weeks.

4y ago

Oo sis bukas check up nmin sa ob ko.

not normal po basta may spotting

4y ago

Kanina lng pong umaga nag ka spot. Pero ngaun wala npo..

Related Articles