5months preggy

5months preggy na po ako. Ganito po ba talaga kapag maliit mag buntis?#1stimemom #firstbaby #advicepls

5months preggy
2 Replies

Hi mamshie☺️ iba iba po kasi tau ng body size☺️ may malaki talaga mag buntis meron naman pong maliit or sakto lang. ang importante mamshie healthy si baby upon consult kay OB un ang importante po❤️

Yes po. May nakasabay nga po ako sa clinic 9 months ganyan din kalaki tyan nya. Aanak na pala sya di halata.