UNDERWEIGHT ang baby girl ko 😔

5months old na sya pero 4.9 kilo lang sya 😔 65 cm sya. Alam kong di tabain anak ko 😔 breastfeed po ako sakanya. Dko alam bakit parang hindi sya nabigat o bakit mabagal ang pag gain nya ng weight 😔 any tips or any advice mga mommies 😔 #1stimemom #advicepls #firstbaby

5 Replies

mommy ilang kilo ba baby mu nung pinangnak mu sya baka maliit din sya kaya ganyan ang timbang nya ,yung anak ko nga 2 year old na sya pero 10 kilo paring sya tinanung ko sya sa pedia nya kung malnourished sya pero sabi nya ok lang daw kilo nya kase maliit syang pinanganak

Related Articles