Normal lng ba na naninigas tiyan

5months na tiyan ko After kc ng bumiyahe ako nung isang araw nagstart ng manigas ung tiyan ko tas sabay sumasakit ung puson ko hnd nman xia masakit na masakit ung sakto lng tas feel ko hnd ko xia maramdaman pero may bumubukol nman sa left side ng tiyan ko nangangamba kc ako e hnd xia tulad nung mga nkaraang araw na tlagang lagi ko xiang narramdaman now kc prang wla tas ang dalas ko mauhaw sa tubig

2 Replies

hello mamsh, di ko pa naman naramdaman yan. Pero nung march 6 visit ko nang OB ko niremind niya ako niyan eh. Pag daw naninigas tiyan ko or yung kick ni baby masakit daw naramdaman ko sign daw yun na kulang sa water. Kaya payo niya sakin stay hydrated, more water daw talaga lalo na ngayong summer. Pero ask mo pa din sa OB mo mamsh.😊

3y ago

nung tinanong ko sa midwife sa center sis sav nya normal lng dw na manigas kc lumalaki dw c abby sa loob saka madalas kcng pag nagkikick c baby narramdaman ko nsa gawing puson ko xia den narramdaman ko xia sa gawing pwerta kpag nagkikick xia saka sa gawing pwetan

go to your ob mamsh..not normal po kasi pag may pain ka nrrmadaman na parang sumisiksik c baby sa bandang puson.gnyn dn ako then naresetahan ako ng pampakapit

3y ago

sis now nman sumisiksik nman xia sa may gawing puson ko pero wla nmang pain na narramdaman ung feeling na pra ka lng mauutot gnun po