So scared

5months na si baby this october pero , nung nag pa ultrasound kme kahapon . Di daw nila ma detect si baby . Eh bakit malaki yung tyan ko kung hindi ako buntis ? Ey bakit gumagalaw si baby , kung walang baby .. Any suggestions guys . Comment down below .

So scared
149 Replies

Pa second opinion/ultrasound po kayo mommy. ❤ God bless po.

Transvaginal nalang po kayo para sure and lipat ibang clinic.

trans V ang sagot dyan sis. at lumipat ka ng ibang ospital.

Pacheck up po ulit mommy or try sa iba na magpaultra sound

Sa mismong ob kapo mag pacheck up at mag pa ultrasound

Mommy try to transfer another obstacle or another ultrasound.

5y ago

Saw her fb. Di naman siya nanganak.

PLEASE REFER TO GOOGLE WITH "PHANTOM PREGNANCY" thanks 😉

5y ago

Curious lang po, diba po may Trans V at every check up chinecheck naman heart beat ni baby, dun po ba di mapapansin dun na walang baby ?

Mag pa trans v ka po..or try nyo mag second opinion

Magpa’second opinion ka po dun sa kilalang clinic

Pautz ka po sa iba.. 5mos po kitang kita na c baby