So scared

5months na si baby this october pero , nung nag pa ultrasound kme kahapon . Di daw nila ma detect si baby . Eh bakit malaki yung tyan ko kung hindi ako buntis ? Ey bakit gumagalaw si baby , kung walang baby .. Any suggestions guys . Comment down below .

So scared
149 Replies

baka di maganda ubg machine nila. try niyo po sa mga hospital mag pa ultrasound, mas malalaki kasi machine nila e

Bat ganon? Naguguluhan ako. Umabot pa ng 5 months. Pa 2nd opinion po kayo sa private ob, nakakalungkot naman 😔

Punta ka sa ibang ultrasound clinic. Tska wala waring heartbeat?? Maririnig naman yung heartbeat sa ultrasound..

Now lng po ba kayo check up? So pano yun kasi at 8weeks meron yan heartbeat, pabo yung previous check up nyo po?

5y ago

Pinerahan at siya sa OB or indenial nanhindi siya preggy.

Weird naman po. At 5mos kitang kita na dapat yan pati heartbeat. Ako na utz ako 5mos kita na nga gender e.

May I know when was your first ever ultrasound? What type of ultrasound - transvaginal or abdominal?

Halos sabay lang tayo mag 5months sa oct kaka ultrasound kolang din sa tondo. Try mopo sa iba momsh.

possible po na false pregnancy :( better check with your OB. you can look up false pregnancy sa google.

5y ago

Hoy isa pang anonymous, try researching din about PSEUDOCYESIS para naman may alam ka hndi lang blighted ovum. Lahat ng nagsabi ng false pregnancy dto may comment ka ng ganyan na akala mo naman ang galing galing mo at yung explanation mo lang ang possible na tama. Try to look on other possibilities and I suggest you try tesearching about sa snasabi ko. Magmagaling ka lang if there's no such thing kagaya ng snasabi na FALSE/FAKE PREGNANCY OR PSEUDOCYSESIS.

Baket ganyan 5 months tapos walang baby and lumaki tyan mo? Nagtry ka magpaultrasound sa iba?

Mommy first ultrasound mo ba yan? Ksi halos sabay tayo, mag5 months na din ako this october..